• Tên công trình: Thiết kế và thi công cảnh Bộ Kế hoạch và Đầu tư
  • Thiết kế: Công ty CPĐTXD và PT Hưng Phát
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: năm 2021

Bộ Kế hoạch và Đầu tư là một cơ quan của Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, trong đợt chỉnh trang lại cảnh quan trụ sở làm việc, Công ty CPĐTXD và PT Hưng Phát may mắn trở thành đơn vị thi công cảnh quan. Đội ngũ Hưng Phát đã thiết kế theo phong cách hiện đại, thẩm mỹ tổng thể, đặc biệt là yếu tố phong thủy. Không tập trung quá nhiều vào các chi tiết trang trí cầu kỳ. Thay vào đó, mỗi một yếu tố sân vườn chú trọng đến sự nghiêm túc nhưng không quá cứng nhắc.

Dọc các tòa nhà cơ quan, bồn hoa ốp sát vào tường cũng trở nên mềm mại hơn khi được trồng thêm các dòng cây, hoa bụi. Phía sau là bức tường đỏ, tạo cảm giác nghiêm túc, sang trọng, đúng với phong cách công sở. Phần tiểu cảnh sử dụng một số loại cây mang ý nghĩa của sự phồn vinh, thịnh vượng. Đặc biệt, chúng rất dễ trồng và chăm sóc, ít tốn công chăm bón, rất tiện cho nơi công sở.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 086 663 6668 hoặc 024 9996 9999 để được tư vấn cụ về phong cách thiết kế và phương án thi công để đem đến không gian xanh hoàn hảo nhất.

Fanpage chính ở đây

HƯNG PHÁT – Kiến tạo không gian xanh

Tags: Cảnh quan công trình công cộngcảnh quan sân vườndự án cảnh quan sân vườnSân vườn cho biệt thự và nhà ởthiết kế sân vườn biệt thựthiết kế và thi công cảnh quan sân vườnKiến tạo không gian xanh