Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Cảnh quan sân trường Trường Mầm non Quốc tế Winston
  • Thiết kế: Công ty CPĐTXD và PT Hưng Phát
  • Địa điểm: Bắc Ninh
  • Thời gian thực hiện: năm 2019

Có lẽ so với các loại hình sân vườn khác, thiết kế sân vườn trường mầm non đặc biệt hơn cả. Bởi khi thiết kế, chủ đầu tư hay Kiến trúc sư đều phải tính toán đến công năng cũng như sự an toàn của trẻ. Khu vườn không đơn giản chỉ là nơi vui chơi, mà nó còn là nơi để cho trẻ có thể phát triển được tư duy, trí tuệ hay thậm chí là cả cảm xúc. Đây là những yếu tố rất cần thiết trong những năm đầu đời. Từ những yêu cầu đó, đội ngũ Hưng Phát đã cho ra đời một công trình ấp ủ đầy tâm huyết – Trường Mầm non Quốc tế Winston, mời các bạn cùng ngắm nhìn những bức hình dưới dây.

Một ngôi trường mầm non có cảnh quan sân vườn đạt chuẩn, có không gian xanh cho các bé vui chơi, học tập và trải nghiệm. Trở thành một ưu thế của các trường mầm non quốc tế khi các phụ huynh lựa chọn ngôi trường cho con mình theo học.
Vừa bước vào trường có lẽ bất kỳ ai cũng sẽ ngạc nhiên và thích thú trước những mảng xanh được tạo hình từ những thảm cỏ và các cây bụi, rực rỡ sắc hoa.
Khuôn viên trường có nhiều bồn hoa sắc màu tươi tắn, thảm cỏ, bồn cây xanh mướt tăng sự vui nhộn và kích thích sáng tạo cho trẻ. Song song đó còn có khoảng sân trải dài xen kẽ những bồn cây cỏ rộng hẹp lớn bé như một bản nhạc ngẫu nhiên mang đến sự tương phản và có tác dụng nhấn mạnh khi tiếp giáp với những bồn hoa bên cạnh. 
Tiến vào sâu hơn nữa là hệ thống các sân chơi dành cho trẻ em, bên cạnh những cụm cây mềm mại xanh. Bên cạnh là cầu thang vào lớp học, còn có những cụm cây bụi xinh xắn len lỏi một cách tinh tế và khéo léo tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho không gian sân trường.
Vườn trên mái cũng được các KTS Hưng Phát thiết kế tỉ mỉ, các tiểu cảnh trong khuôn viên cũng được chọn lọc kĩ lưỡng, tránh các vận nhỏ, sắc nhọn, dễ vỡ, … nhằm đảm bảo an toàn cho các bé ở độ tuổi hiếu động này. Đây cũng là một không gian lí tưởng để các bé vừa học, vừa chơi, tiếp xúc đầy thú vị với môi trường thiên nhiên và xã hội.

Đối với cấp học nhỏ như cấp mầm non thì không gian trường học cần có nhiều không gian thảm cỏ, bồn hoa nhiều màu sắc. Việc trang trí như vậy sẽ tạo nên cảnh quan vui nhộn, kích thích sự sáng tạo và học hỏi cho trẻ em.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 086 663 6668 hoặc 024 9996 9999 để được tư vấn cụ về phong cách thiết kế và phương án thi công để đem đến không gian xanh hoàn hảo nhất.

Fanpage chính ở đây

HƯNG PHÁT – Kiến tạo không gian xanh

Tags: Cảnh quan công trình công cộngcảnh quan sân vườndự án cảnh quan sân vườnSân vườn cho biệt thự và nhà ởthiết kế sân vườn biệt thựthiết kế và thi công cảnh quan sân vườnKiến tạo không gian xanh