Thông tin công trình :

  • Tên công trình: Cảnh quan Biệt thự đường Thạch Thảo KĐT Greenbay
  • Thiết kế: Công ty CPĐTXD và PT Hưng Phát
  • Địa điểm: Hà Nội
  • Thời gian thực hiện: năm 2021

Mỗi công trình kiến trúc cảnh quan sân vườn đều đem đến nguồn năng lượng riêng. Vườn luôn là nơi hỗ trợ, bồi bổ cuộc sống, hoán chuyển và thanh lọc môi trường cho các thành viên cũng như mọi sinh vật trong nhà. Mời các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh của công trình đường Thạch Thảo dưới đây, để có thêm một gợi ý cho thiết kế cảnh quan không gian ngôi nhà bạn.

Hồ nước trước nhà không chỉ mang đến tính thẩm mỹ, tạo cảm giác thư giãn cho gia chủ mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt phong thủy. Thác nước với ba dòng chảy từ mảng tường là điểm nhấn cho ngôi nhà, làm tươi mát không gian sân vườn. Điểm dùng chân với bàn trà nhỏ xinh cũng được đặt ở khu vực này, là nơi thư giãn của cả gia đình. Cây xanh được chọn lựa kĩ lưỡng, sắp đặt khéo léo vừa hút mắt người nhìn, không rậm rạm lại thoáng đãng. Tất cả tạo nên một tổng thể hài hòa, khẳng định được gu thẩm mỹ riêng và vị thế của gia chủ.
Lối đi sân vườn được coi là đường dẫn sinh khí vào nhà và lan tỏa đến các khu vực khác nên được tính toán kĩ lưỡng, không chỉ vậy còn tạo cảm giác cho khu vườn thêm rộng hơn, có chiều sâu đem lại cảm giác dễ chịu, thư thái hơn.
Bên hông nhà, Hưng Phát đã sử dụng cây cảnh là loại cây bụi hoặc các cây có chiều cao tầm trung, để trồng trong tiểu cảnh vừa tạo không gian xanh vừa phù hợp với diện tích có hạn của mẫu tiểu cảnh.

Tiểu cảnh sân vườn sẽ quyết định đến thẩm mỹ của cả ngôi nhà trong thời gian dài.

Quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp qua Hotline: 086 663 6668 hoặc 024 9996 9999 để được tư vấn cụ về phong cách thiết kế và phương án thi công để đem đến không gian xanh hoàn hảo nhất.

Fanpage chính ở đây

HƯNG PHÁT – Kiến tạo không gian xanh

Tags: Cảnh quan công trình công cộngcảnh quan sân vườndự án cảnh quan sân vườnSân vườn cho biệt thự và nhà ởthiết kế sân vườn biệt thựthiết kế và thi công cảnh quan sân vườnKiến tạo không gian xanh