Giới Thiệu

Giới thiệu

Hưng Phát là nơi bạn có thể tìm thấy mọi giải pháp và dịch vụ về kiến trúc cảnh quan với thái độ tận tâm, tinh thần trách nhiệm và quy trình làm việc chuyên nghiệp nhất

Giới thiệu Hưng Phát

Sân vườn Hưng Phát đường 5 kéo dài thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

 

Website: https://sanvuonhungphat.vn

Hotline: 0866 636 668

Gmail: Hungphatsv@gmail.com

Phản hồi của khách hàng về chúng tôi

Chị Phương

Hà Nội

Làm việc rất chuyên nghiệp tuy tiến độ chậm so với thực tế vài ngày nhưng không đến nỗi vì thời tiết mua bão nên thi công sân vườn hơi chậm, chất lượng hồ cá Koi nước trong và sạch, tôi tin công trình của tôi sẽ giữ được vẻ đẹp lâu dài như lúc mới bàn giao. Khá hài lòng.

Anh Nhật

Vũng tàu

Quán cà phê nhạc nước của tôi tại Vũng Tàu do công ty Sân Vườn Hưng Phát thiết kế và thi công , độc , lạ và chi phí cũng không quá cao , quá trình làm việc chuyên nghiệp , gặp vài sự cố nhỏ trong lúc thi công vì chậm tiến độ bàn giao mặt bằng nhưng quý công ty vẫn hoàn thành đúng tiến độ, tôi rất hài lòng.

Cô Văn Thanh

Phú yên

Tuy tôi ở tỉnh xa nhưng rất may được Sân Vườn Hưng Phát hỗ trợ tư vấn và kêt hợp với nhà thầu tại địa phương xử lý tốt sự cố về chống thấm tiểu cảnh sân thượng và xử độc cho nước hồ cá Koi của nhà tôi, Cảm ơn quý công ty, Chúc quý công ty luôn phát triển để tạo ra nhiều công trình đẹp cho khách hàng.

TÂM HUYẾT CỦA CHÚNG TÔI

Mỗi dự án phải thực sự là tác phẩm nghệ thuật

Nhận thấy nhu cầu ngày càng tăng cao của lĩnh vực kiến trúc – cảnh quan tại Việt Nam. Sân Vườn Hưng Phát được thành lập và quy tụ đội ngũ kỹ sư và kiến trúc sư tâm huyết, sáng tạo, kinh nghiệm, năng động có chuyên môn cao. Tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu qua nhiều dự án lớn trên khắp cả nước: biệt thự, resort, farmstay, khu du lịch, nhà máy, khu dân cư,… Chúng tôi tự tin đem đến cho khách hàng những giải pháp không chỉ mang lại giá trị về chất lượng mà còn mang lại giá trị thẩm mỹ.

TƯ VẤN CHUYÊN NGHIỆP

THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

THI CÔNG TRỌN GÓI

TẬN TÌNH GIÁM SÁT

LÝ DO CHỌN CHÚNG TÔI

Thiết kế thi công sân vườn chuyên nghiẹp

Công trình của chúng tôi thực hiện luôn đạt tiêu chuẩn kỹ thuật chuyên nghiệp và khắt khe nhất, sử dụng các thiết bị máy móc chính hãng bảo hành lâu dài.

Các công trình luôn được nắm bắt ý tưởng , thiết kế phối cảnh chi tiết và tư vấn cho khách hàng lựa chọn với nhiều phương án khác nhau trước khi bắt tay vào khởi công công trình.

Sân Vườn Hưng Phát luôn đem lại cho khách hàng nhiều phương án kính phí tiết kiệm và hợp lý với từng hạng mục của dự án.

Sân vườn Hưng Phát

THIẾT KẾ THI CÔNG SÂN VƯỜN

Thiết kế và thi công cảnh quan sân vườn, là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước.

 
 

CÂY CẢNH VÀ THIẾT BỊ

Cung cấp, thiết kế, thi công dự án tiểu cảnh cho mọi công trình.Sản xuất, nhập, xuất khẩu, mua bán các loại hoa chậu,…

 
 

CÂY CÔNG TRÌNH

Cây cổ thụ, cây lâu năm. Cây Lâm nghiệp đô thị dùng trong: đường phố, khu đô thị, có giá trị gỗ sử dụng sau khấu hao

 
 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN HƯNG PHÁT

Sân vườn Hưng Phát đường 5 kéo dài thôn Vĩnh Thanh, xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội

tải xuống

Liên kết

Kết nối với chúng tôi

Copyright 2023 © Landscape Solution Service - Hung Phat. All rights Reserved